ขั้นตอนนฤมิตให้ประสบผล

,,ความสำเร็จ
 
วิธีการทำให้ประสบความสำเร็จ,,  ขั้นตอนที่จะปฏิบัติงานแบ่งออกคุณได้ผลในทุกเรื่องที่คุณใคร่ การที่เราจะประสบความสำเร็จคว้านั้นเราจำเป็นต้องรู้กรรมวิธีและแนวทางที่จะเดินย่ำไปจัดหาชัยชนะ เราควรสู้ถัดจาก อย่าท้อที่จะหายเดิน วันนี้เรามาดูกันว่าเราจะประสบผลสำเร็จได้นั้น จะมีขั้นตอน อย่างไรบาง
 
1. สืบความหวังของตัวเอง(ในการที่จะทำสิ่งๆ หนึ่ง)
 
 
2. ชัวร์ในเส้นทางที่เลือก
 
 
3. ศึกษาทุกสิ่งที่จำเป็นต่อเจตนารมณ์ของคุณ
 
 
4. ยกให้คุณประโยชน์กับสิ่งที่คุณกระทำ (ทุกการปฏิบัติตนสัมผัสมีเป้าประสงค์)
 
 
5. ถาม ถาม ถาม อย่าอายที่จะถาม และจำเป็นเลือกเฟ้นคนถามให้เป็น
 
 
6. ลงมือทำ(ความฝันจะกลายเป็นความจริงได้ด้วยความประพฤติที่ตั้งเป้าเท่านั้น)
 
 
7. จัดการเวลาให้เกิดความสามารถสูงสุด (ตรงนี้เอ้มากที่สุด ไม่งั้นคุณจจะกลายเป็นคนที่ต้องทำนู้น ทำนี่ อยู่ตลอดเวลา กลายเป็นคนที่ busy แต่ไม่ success)
 
 
8. ไม่รอช้าที่จะต่อยอดไอเดียให้เกิดขึ้น
 
 
9. ถึงจุดๆ หนึ่งให้เริ่มแผ่เผื่อกลับคืนสู่สังคม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด จะเป็นด้วยตัวเงิน/ความรู้ หรือสิ่งใดๆ ก็ได้ (อย่ารอจนกับทุกด้านค่อยทำ เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะไม่มีวันได้ทำ)
 
,,

การทำมาหากินเสริมจัดทำ สร้างรายรับ จัดทำที่ที่อยู่อาศัย งานปักด้วยจักร

,งานปักด้วยจักร
 
อาชีพเสริมสร้างรายได้,, กิจการงานผดุงประดิษฐ์ รังสรรค์เงินได้ ปฏิบัติการที่ที่อยู่อาศัย งานปฏิบัติที่ที่พัก พิเศษรายรับเสริม  กับ งานปัก น่ารักๆ ลงบนผ้า แถมค่าให้ผ้าเรียบด้วยจักรเย็บผ้าปัก งานไอเดีย สร้างสรร คิดค้นกิจการงานอีกหนึ่งวิถีทางที่เป็นที่ดึงดูด ปฏิบัติการเงินรายได้จากที่บ้านอย่างง่ายๆ แค่คุณมีความบากบั่น 
 
แหล่งร่วมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) แฟรนไชส์ (Franchise) กิจธุระสร้างกิจการงาน การทำมาหากินเสริมทำที่เหย้าเรือน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ สามารถจัดทำได้ทุกที่ ที่มีเวลาว่าง เนื่องจากใช้เวลาไม่นาน แค่เพียงมีอุปกรณ์ “เครื่องเย็บผ้าปัก” ก็สามารถได้กำไรได้อย่างไม่รู้จบ ลงทุนครั้งเดียว แต่ทำดอกผลได้ยาวๆ 
 
เรามาดูกันว่าเครื่องเย็บผ้าปักสามารถทำให้เกิดชิ้นงานใดได้บ้าง ในบทความนี้เราขอแนะนำชิ้นงานเป็นผ้าขนหนู นำมาลองใส่ลวดลายงานปักเข้าไปในรูปแบบของภาพคิตตี้น่ารักๆ ซึ่งมีลายอยู่แล้วในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของจักรปักตัวนี้ ที่ไม่ต้องออกแบบเองให้เสียเวลา โดยเครื่องจะบอกขั้นตอนการใช้งานไว้อย่างครบถ้วน
 
อุปกรณ์ 
1.จักรปัก brother รุ่น NV-980K 
2.ผ้าขนหนูผืนเล็ก 
3.ด้ายสำหรับปัก 
4 สี (ขาว,แดง,ดำ,เหลือง) 
4.ฟิล์มละลายน้ำ 
5.กรรไกร
 
อาชีพเสริมสร้างรายได้,, การยังชีพเสริมสร้างสรรค์ สร้างเงินรายได้ นฤมิตที่คฤหาสน์ งานปักด้วยเครื่องเย็บผ้า  
 
อาชีพเสริมสร้างสรรค์ สร้างรายได้ ทำที่บ้าน ความน่าสนใจของจักรปักอัตโนมัติ ยังมีลายปักมากมายหลายแบบ มากกว่า 100 ลาย แม้ไม่มีพื้นฐานความรู้เรื่องงานปักเย็บมาก่อนก็สามารถทำได้ง่ายๆ สามารถสร้างรายได้ ให้กับตัวเองและเป็นรายได้เสริมให้กับครอบครัวอีกทางหนึ่ง สำหรับคนที่อยู่บ้าน ไม่ได้ทำอะไรก็ทำเป็นอาชีพเสริมทำที่บ้าน เพียงเท่านี้เราก็สามารถมีรายได้จากการรับปักงานตามออร์เดอร์ได้ง่ายๆ ด้วยบริการปักเย็บเพิ่มมูลค่าให้ชิ้นงาน เช่น เสื้อ กระเป๋า ผ้าพันคอ หมวก ถุงเท้า แบบเรียบๆ ให้กลายเป็นงานสร้างสรรค์ หารายได้ในช่วงเปิดเทอมด้วยการปักเสื้อนักเรียน หรือจะปักโลโก้ก็ดี
 
วิธีทำอ่านต่อ http://www.adicenterfr.com/2015/12/blog-post_17.html
 
,,

ค้าลูกชิ้น การยังชีพเสริมรายได้ดี จัดจำหน่ายข้าวปลาอาหาร ลงมือง่าย ธุรกิจอิสรภาพ ทําเงิน

 
ลูกชิ้น,, 
 
,,ธุรกิจอิสระ ทําเงิน วางขายลูกชิ้น การยังชีพเสริมรายรับดี ออกตัวอาหาร จัดทำง่าย ธุรกิจอิสรภาพ ทําเงิน 
 
ซื้อขายลูกชิ้น กิจการงานเสริมวางขายลูกชิ้นเผา อาชีพเสริมรายได้ดี อาชีพทำไม่ยากปฏิบัติแล้วมั่งมี อาชีพเสริมจัดจำหน่ายโภชนา จำหน่ายอาหาร การทำมาหากินความเป็นอิสระ อาชีพเสริมทำง่ายเงินรายได้ดี ภารกิจที่เหมาะกับเรา การงานเสริมที่น่าสนใจ อาชีพเสริมทําเงินทำการค้าลูกชิ้น อย่างออกตัวลูกชิ้นย่าง สูตรและวิธีทำ กิจการค้าแฟรนไชส์ งานแบบง่ายๆ ธุรกิจร้านซื้อขายลูกชิ้น หน้าที่เสริมสร้างรายได้ ธุรกิจส่วนตัว กิจธุระอาหารและเครื่องดื่ม หน้าที่พารวย
 
ลูกชิ้น,, 
 
,,ธุรกิจอิสระ ทําเงิน “ซื้อขายลูกชิ้นปิ้ง” เป็นอาชีพเสริมรายได้ดี การงานอิสระ ปล่อยของกินที่เหมาะสำหรับ คนว่างงาน หรือคนที่หวังมีเงินรายได้เสริม ภารกิจที่เหมาะกับเรา เพราะว่าเป็นการงานที่ทำง่าย ลงทุนไม่มาก 
 
สิ่งสำคัญที่จะสร้างให้การค้าขายลูกชิ้นเผา เป็นอาชีพเสริมทําเงิน ที่ขายดีมีผลกำไรมากๆก็คือ การเลือกลูกชิ้นที่จะจับมาทำการค้า และน้ำจิ้มซึ่งเป็นสูตรเด็ดที่จะทำให้ลูกค้าติดใจในรสชาติจนต้องกลับมาซื้ออีกครั้ง แตะเลือกเฟ้นลูกชิ้นเกรดเอที่ได้รับการยืนยันกฏเกณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) จะได้ลูกชิ้นที่สดสะอาด ในการเลือกซื้อลูกชิ้นที่จะนำมาจำหน่าย ควรเลือกซื้อลูกชิ้นที่มีคุณภาพดี 
 
งานการเสริม วางขายลูกชิ้นปิ้ง อาชีพทำไม่ยาก ทำแล้วรวย ภารกิจที่เวลาไหนๆก็จำหน่ายได้ตลอด สามารถขายได้ทุกหนทุกแห่งทุกขณะ ลูกชิ้นปิ้งเป็นอีกหนทางเพราะคนที่ไม่มีเวลารับประทานอาหารในช่วงเวลาต่างๆของวันได้เป็นอย่างดี ต่อจากนั้นหากใครตะโกรงมีงานการเสริมทำง่ายรายได้ดี ก็ต้องลองทำดูื  กิจการแบบง่ายๆ ธุรกิจ ร้านแลกเปลี่ยนลูกชิ้น อาชีพเสริมสร้างรายรับ ธุรกิจการค้าส่วนตัว   การสร้างธุรกิจร้านขายลูกชิ้นเป็น อาชีพเสริมรายได้ดี ที่น่าสนใจมากในปัจจุบันนี้ จะจำหน่ายที่ไหนก็ได้ จะวางขายอย่างไรก็ได้อีกเหมือนกัน ปฏิบัติการขายได้ดอกผล
 
ลูกชิ้น,, 
 
,,ธุรกิจอิสระ ทําเงิน จะเริ่มแรก จำหน่ายลูกชิ้น เป็นงานการเสริมอย่างไรดี
 
1. คิดกระบวนการขาย
คือจะจัดจำหน่ายแบบไหนจะใส่รถขายหรือวางโต๊ะขายตามตลาด ขายหน้าบ้าน ข้างถนน หรือเปิดเป็นร้านโดยเฉพาะ
 
2. การตั้งราคาจัดจำหน่าย
ก่อนจะตั้งราคาได้ก็ต้องดูต้นทุนที่ใช้ก่อนว่ามีอะไรบ้าง ต้องตั้งเท่าไรถึงจะได้ดอกผลต่อลูกชิ้น 1 ไม้เลิศ เพราะหากไม่ได้กำไรอาชีพเสริมนี้ก็ล้มเหลว
 
3. น้ำจิ้มโอชะ
ลูกชิ้นจะจำหน่ายดีอยู่ที่สูตรของน้ำจิ้มด้วย เพราะว่าลูกชิ้นแต่ละร้านก็รสชาติเหมือน ๆ กันอยู่แล้ว แต่หากน้ำจิ้มเอร็ดอร่อยก็มีชัยชนะไปกว่าครึ่งและช่องที่ลูกค้าจะกลับมาซื้อก็มีสูง
 
4. แถมผัก
มีลูกชิ้นก็จำเป็นจะต้องมีผักด้วย การแถมผักให้ผู้ใช้ก็เป็นการปรนนิบัติอย่างหนึ่ง งดเว้นผู้บริโภคบอกว่าไม่เอาผักค่อยตัดออกไป แต่การออกตัวปกติจะจำเป็นมีผักให้ลูกค้าด้วย
 
5. กระบวนการค้าขาย
การพูดคุย ถามไถ่ ต่าง ๆ กับผู้ใช้ก็สำคัญถ้าเจรจาไม่ดี ผู้ใช้ก็หาย การประกอบหน้าที่เสริมวางขายลูกชิ้นก็ไปไม่ได้ต่อ บริการลูกค้าให้ดี ออกตัวลูกชิ้นด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใส เจรจาให้ไพเราะเพื่อเป็นเสน่ห์ในการขาย ไม่ควรหวังแต่กำไรเพียงอย่างเดียว ต้องขายด้วยคุณภาพ หากลูกค้าซื้อเยอะอาจจะมีการแถมให้
 
ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.adicenterfr.com/2015/12/Sale-GrilledMeatball.html
,,

การงานทํารายรับงาม การทำงานทําเงิน อาชีพเสริมที่น่าสนใจ ประกอบเค้กใบเตยขาย เงินได้พิเศษ

,,เค้กใบเตย 
 
อาชีพทํารายได้ดี,,  มาอีกแล้วค่ะ งานการทํารายได้งาม วันนี้เราขอยกตัวอย่าง การทำงานทําเงิน ที่มีเสน่ห์ ปฏิบัติการเค้กใบเตยขาย เงินได้พิเศษ ใครที่ตั้งใจจะกระทำการแลกเปลี่ยนด้วยสืบเสาะรายรับเพิ่ม หารายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริมรายได้ของท่านเองอีกลู่ทางหนึ่งในการหารายได้ในวันว่างๆ หรือห้วงเวลาเลิกงาน เสาร์-อาทิตย์ สร้างแลกเปลี่ยนตามตลาดนัด (คนเราถ้าเอาการเอางาน สักวันหนึ่งเราก็มีเงินมีทองได้เหมือนกัน สู้ต่อไป)
 
,,เค้กใบเตย 
 
              วันนี้ อาชีพทํารายได้ดี,,  การทำงานทํารายได้ดี เรามีสูตรการกระทำเค้กใบเตย มาให้ท่านได้ลองทำการกันที่คฤหาสน์เลย เหมาะสำหรับคนที่รักใคร่ทำขนม ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา แม่ค้าขายขนม หรือ จะเป็นคุณพ่อบ้านก็ดี ที่พอใจ หน้าที่ทําเงิน มุ่งจะทำขนมจัดจำหน่าย เกี่ยวกับสืบรายรับพิเศษ เติมให้กับครอบครัว สูตรเค้กที่เราเอามาแสดง ต้องการจะย้ำเตือนว่าโอชามาก ดำเนินการกินแล้วจะต้องใจ ใช่ไหม แปลงขายก็ออกตัวดีเลยทีเดียว ไม่เชื่อจำเป็นจะต้องลองดู แล้วคุณจะรู้ว่ามันโอชาไม่ใช่เล่น เค้กใบเตยของเราที่ยกมาเสนอนั้น เป็นเค้กที่มีเนื้อเค้กสีเขียว ยัดไส้ด้วยคัสตาร์ดหอมๆโอชาๆเลยทีเดียวและยังล้อมด้วยครีมเนื้อนุ่มๆเล้าโลมคนที่หลงใหลเนื้อเค้กนุ่มๆเรามาดูกันว่าสูตรวิธีการทำมีอะไรบางแล้วก่อกันยังไงที่ตรัสว่าเอร็ดอร่อย 
 
วิธีการการทำเค้กใบเตย  คลิกอ่านต่อ http://www.adicenterfr.com/2015/12/blog-post.html
 
 
,, 

เรียงความดีๆจากกิจการงานประเทืองเงินได้ 108 ค่าของมะละกอ ตำรับตำรายาไท ใกล้ตัว

มะละกอ,,
 
ตำรับยาไทย,,  ข่าวคราวดีเลิศ สำหรับท่านผู้มีเกีรติทุกท่าน adicenterfr.com การยังชีพเพิ่มพูนรายรับ ฉันมีบทความดีๆ มีประโยชน์ มีสาระประโยชน์ควรจะรู้มาเปรย มากล่าว ให้กับทุก ๆ ท่านที่เข้ามามาชมเว็บไซต์ของเรา วันนี้เราขอแสดงข่าวคราว กำไรของมะละกอ หนังสือเรียนยาแหลมทอง ใกล้ตัว เหตุด้วยใครที่ยังไม่รู้ว่ามะละกอที่กระผมปลูกในบ้าน หรือ ในสวนนั้นมีประโยชน์ ใช้ป้องกันอาการต่างๆได้นั้น เรามาดูกันว่าค่าของมะละกอ นั้นมีอะไรบางมาดูกันค่ะ
 
ฟังออกไหมว่ามะละกอที่เรานิยมชมชอบรับประทานนั้น มีคุณค่าใช้สอยอเนก ทุกชิ้นของมะละกอเป็นหยูกยาที่หยิบยกมาใช้ในการดูแลพิทักษ์พลานามัยของเราในชีวิตทุกวันได้ 
 
พอมีอาการปวดตามข้อและหลัง รับประทานมะละกอสุกซ้ำไปซ้ำมาป้องกันและเยียวยาโรคเจ็บปวดข้อเจ็บปวดหลังได้ 
 
ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ ไม่มีแรง ใช้รากมะละกอตัวผู้ จุ่มเหล้าขาวให้ท่วมยาไว้ 7 วัน และสกัดยกมาน้ำใช้ทาแก้เจ็บปวดข้อและกล้ามเนื้อเปลี้ยอ่อนแรง 
 
หดหายอาการปวดบวม ให้เอาใบมะละกอสดย่างไฟหรือชุ่ยกับน้ำร้อนใช้นาบแนวที่เจ็บ หรือไม่ก็ตำพอหยาบห่อด้วยผ้าขาวบางทำเป็นลูกประคบ 
 
แก้เคล็ดขัดยอก ใช้รากมะละกอสดตำให้เละเจือเหล้าโรงพอก 
 
กระทบตะปูตำเป็นแผล ให้ยกมาผิวลูกมะละกอดิบตำเคลือบแผล เปลี่ยนยาวันละ 2 ครั้ง 
 
แผลน้ำร้อนลวก ใช้เนื้อมะละกอดิบต้มให้สุกจนเปื่อย ตำพอกที่แผล 
 
แผลพุพอง ใช้ใบมะละกอแห้งกรอบบดเป็นผง ผสมกับน้ำกะทิพอเหนียวข้นใช้พอกหรือทาที่แผล วันละ 2-3 ครั้ง 
 
แก้ผดผื่นคัน ใช้ใบมะละกอ 1 ใบ น้ำมะนาว 2 ผล เกลือ 1 ช้อนชา ตำรวมกันให้ละเอียดเอาทั้งน้ำและเนื้อทาแผลบ่อย ๆ 
 
กลากเกลื้อน ฮ่องกงฟุตหรือเท้าเปื่อย ใช้ยางของลูกมะละกอดิบทาวันละ 3 ครั้งฆ่าเชื้อราได้ 
 
โดนหนามตำหรือหนามหักคาเนื้อใน ให้บ่งปากแผลเปิดออก เอายางมะละกอดิบใส่หนามจะหลุดออก 
 
เท้าบวม เอาใบมะละกอสดตำให้แหลกผสมกับเหล้าขาวใช้พอกเท้าที่บวมลดอาการบวมลงได้ 
 
คัน เพราะพิษของหอยคัน ซึ่งจะเป็นตุ่มคัน ให้ใช้ยางมะละกอดิบทาเช้า-เย็นจนหาย 
 
ไข้เปลี่ยนฤดู ใช้ใบมะละกอสด 1 กำมือ ตำพอแหลกผสมเหล้าขาว 3 ช้อนแกง คั้นเอาน้ำรับประทาน 
 
อาการไข้ขึ้นสูง ใช้เนื้อมะละกอดิบ ต้มให้สุกจนเปื่อย ใช้พอกที่ศีรษะเวลาไข้ขึ้นสูง ดื่มน้ำต้มมะละกอตาม ช่วยให้ไข้ลดลงได้ดี 
 
ไข้หวัด ก็ต้องส้มตำมะละกอเพิ่มความเผ็ดอีกหน่อยไล่หวัดดีทีเดียว 
 
โรคในระบบทางเดินหายใจ ใช้ดอกมะละกอสดหรือแห้งต้มใส่น้ำตาลพอหวาน กรองเอาน้ำรับประทานครั้งละ 1 แก้ว 
 
หิดระยะเริ่มแรก ใช้ใบมะละกอต้มน้ำดื่ม อาการหิดจะหายไป 
 
ร้อนใน ใช้รากมะละกอ 1 คืบ ต้มกับน้ำซาวข้าวรับประทานครั้งละ 1 ถ้วยกาแฟ 
 
โรคริดสีดวงทวาร ท้องผูก ธาตุพิการ อาหารไม่ย่อย ท้องผูก เสียดท้อง เบาหวาน รับประทานมะละกอสุกจนนิ่มหลังอาหารเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง จะค่อย ๆ หายไปเอง 
 
นิ่ว ใช้รากมะละกอตัวผู้ 1 กำมือ ต้มเอาน้ำดื่มแทนน้ำชา จะช่วยขับนิ่วออกมา 
 
…….อ่านต่อ……ตำรับยาไทย,, 
 
,,
 

อาชีพทำการค้ากล้วยเผา การยังชีพเสริมที่ทําเงินรายได้สวยงาม ทำมาหากินที่น่าสนใจ ออกทุนต่ำ

,,อาชีพขายกล้วยปิ้ง
 
,อาชีพเสริมที่ทํารายได้ดีการงานขายกล้วยย่าง การทำมาหากินเสริมที่ทําเงินรายได้ถูกใจ ทำเงินที่น่าสนใจ ออกทุนต่ำ 
 
 
อาชีพเสริมวางขายกล้วยย่าง เป็นอาชีพเสริมหรือเป็นอาชีพที่ต้นทุนต่ำ ซื้อขายกล้วยๆดอกผลงาม คล่องตัว ได้ที่เพื่อคนมองหาการงานเพิ่มเติม แถมยังเป็นอาหารการกินที่เป็นผลต่อโภคีอีกด้วย กล้วยเป็นผลไม้ที่มีผลดีและควานทานได้สะดวก ทุกเพศทุกวัยสามารถแดกได้ผลดีของกล้วยนั้นแจ้งให้ทราบได้เลยค่ะว่าไม่กล้วยอย่างที่ตรึกตรอง…อยากรู้ต้องอ่านต่อ…….
 
,,อาชีพขายกล้วยปิ้ง
 
,อาชีพเสริมที่ทํารายได้ดีอาชีวทำการค้ากล้วยปิ้ง กิจการงานเสริมที่ทํารายได้ดี ทำเงินที่น่าสนใจ ลงทุนต่ำ  มีอยู่กลอุบายลงมือที่ไม่ซับซ้อน อาชีพเสริมที่ทำรายได้ดี ทำเงินที่น่าสนใจ นี้ไม่จำเป็นว่าเธอจะควรมีความรู้สูงก็สามารถทำได้ เพียงแค่คุณมีเป้าหมาย อายัตอึด และไม่ขี้คร้าน 
 
การงานนี้จึงเป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเพราะมีความเสี่ยงต่อการขาดทุนเล็กน้อยครั้นเมื่อเปรียบเทียบธุรกิจอื่นๆ ทว่ากำไรที่ได้นับว่าคุ้มค่าเยอะแยะ
 
กลยุทธ์แปลงน้ำราดกล้วยย่างสูตรเด็ด 
 
1. จัดเตรียมหม้อสัดส่วนใหญ่ 1 ใบ ตั้งไฟให้พอควร ไม่ต้องใช้ความร้อนสูง
 
2. ยกมาหัวกะทิ 1 เหยือก น้ำมะพร้าวอ่อน 1 เหยือก เทลงไปในหม้อที่เตรียมไว้ ตักน้ำตาลปิ๊ปใส่ลงไป 2 ทัพพี และตั้งไฟคนให้เข้ากันเก็ง 5-10 นาที ให้น้ำตาลหลอมละลาย
 
3. คนส่วนประกอบให้เข้าคอ ตักเกลือใส่ประเมิน 2 ช้อนชา ภายหลังนั้นให้ลองดูว่ารสชาติหวานเกินเลยรึเปล่า หากหวานเกินไปไม่เป็นไร เพราะเราจะต้องใส่แป้งข้าวโพดตามอีกที
 
4. ตะแคงน้ำลงในถ้วยเปล่าประเมินค่าครึ่งถ้วย และนำแป้งข้าวโพดมาละลายน้ำ ไม่ต้องให้ข้นมาก เพราะว่าเวลาที่เรานำไปเทระคนกันกับองค์ประกอบที่เตรียมไว้เป็นได้ทำเอาน้ำราดออกมามีความเหนียวจนเกินพอดี หลังจากที่ละลายแป้งข้าวโพดแล้ว ให้ค่อย เทลงในหม้อ และคนส่วนประกอบให้สอดคล้องต้องกัน ไม่ก็สมมติใครที่โปรดน้ำราดแบบเหนียวนิดนึงก็ให้เติมให้แป้งข้าวโพดได้ตามความชื่นชอบ และรสชาติความหวานและความเค็มสามารถกะตวงตามความชื่นชอบได้
 
5. หลังจากนั้นให้นำเนื้อมะพร้าวเผาที่เราจัดไว้เทลงไปให้หมด หากท่านใดจะไม่ใส่เนื้อมะพร้าวก็ได้ แต่การใส่เนื้อมะพร้าวเผาจะเพิ่มความหอมและรสชาติที่กลมกล่อมเพิ่มขึ้น
 
6. คนส่วนผสมต่างๆ ให้สัมพันธ์กัน คอยท่าจนเดือด และลองชิมดู (รสชาติสามารถเพิ่มเติมส่วนผสมอื่นๆ ได้ตามความชอบ) การใส่วัตถุดิบที่แปลกใหม่ จะทำให้เพิ่มรสชาติและความนาเนกของน้ำราดได้ โดยเหตุนั้นคุณสามารถคิดค้นและงอกเงยส่วนผสมต่างๆ ได้ตามโลภ
 
สนใจคลิกอ่านต่อ ,อาชีพเสริมที่ทํารายได้ดีกิจการงานออกตัวกล้วยย่าง หน้าที่เสริมที่ทํารายได้เยี่ยม ได้กำไรที่น่าสนใจ ลงทุนต่ำ 
 
,, 

กิจการที่น่าสนใจ กิจการงานเสริมทำที่ที่อาศัย ชี้ทางเหรียญโปรยทาน การงานเล็กๆแต่เงินได้ไม่เล็กอย่างที่ตระหนัก

เหรียญโปรยทาน,, 
 
,ธุรกิจที่น่าสนใจกิจธุระที่น่าสนใจ การทำงานเสริมทำที่ที่อยู่ พินิตเลยจ้าเหรียญโปรยทาน ธุระเล็กๆแต่รายได้ไม่เล็กอย่างที่ถวิล
 
กิจการที่มีเสน่ห์ หน้าที่เสริมทำที่บ้านเล็กๆแต่เงินได้ไม่เล็กอย่างที่คิดสั่งสอนงานฝีมือ งานสร้างสรรค์ ดอกไม้ใบบุญ เหรียญโปรยทานผลไม้ กิจการงานบวกต่อเรือรายรับประณีตเลยทีเดียว แค่เพียงนำริบบิ้นมาพับสร้างเป็นดอกไม้ ผลไม้มงคลต่างๆเพื่อในการก่อสร้างเงินได้ สามารถทำเป็นงานอดิเรกในเวลาว่างสร้างเสริมรายได้ในครอบครัว
 
การนี้ยังเหมาะกับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องประสงค์หาหน้าที่เสริมสร้างเงินได้ ถือเป็นการให้ทุนเล็กๆ แต่ให้เงินรายได้ไม่เล็กเลย เนื่องจากว่าคราวงานเลี้ยงต่างๆนั้นทันทีที่มีผู้ซื้อมาสั่งออร์เดอร์แทบจะจัดทำไม่ทันเลยทีเดียว แค่เพียงพับริบบิ้นก็สามารถทำกำไรได้


 
 ,ธุรกิจที่น่าสนใจจริงๆ แล้วเหรียญโปรยทานสามารถต่อรายรับให้เราได้ซ้ำซาก เพราะใช้ได้หลายงานไม่เฉพาะแค่งานบวชเท่านั้น แต่กับงานแต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ ปฏิบัติการเป็นของแจกในวิธีเลือกพิเศษ หรือกระทั่งงานศพก็นิยมใช้กัน อย่างไรก็ตามจะแตกต่างกันที่การคัดใช้สีของริบบิ้นเท่านั้น ลูกส้ม จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด เนื่องแต่ความศรัทธาของหลายคนที่มองเป็นผลไม้ศรีเหมาะกับทุกงานเทศกาล
ที่มาจาก http://www.adicenterfr.com/2015/02/blog-post.html
 
,,

สูงสุดเลย!!! การทำงานที่ทําเงินได้น่าพอใจ เป็น งานการทําเงิน และก็เป็น การยังชีพที่น่าสนใจ

เงิน,, 
 
,,อาชีพที่ทํารายได้ดี ยิ่งใหญ่เลย!!! หน้าที่ที่ทําเงินรายได้เยี่ยม เป็น การงานทําเงินทอง และก็เป็น กิจการงานที่น่ามุ่งมั่น
 
 
เปิดรับคนที่สนใจไยดี เสาะรายรับพิเศษ กิจการงานที่ทําเงินได้ดี หลังเลิกงาน หลังเลิกเล่าเรียน หรือ เสาร์-อาทิตย์ ปฏิบัติราชการ Part time  ยิ่งใหญ่เลย!!!  เป็น กิจการงานทําเงิน และก็เป็น อาชีพที่น่าสนใจ  สำหรับใครหลายๆคน การงานที่น่าลงทุน เพราะคนที่มีเงินสะสมน้อย การทำมาหากินไทปฏิบัติตอนไหนก็ได้ ภารกิจเติมที่น่าลงทุน การทำมาหากินเสริมเงินได้สัต อาชีพที่ทําแล้วรวย การยังชีพเสริมที่ถูกกันกับเรา การทำงานเพิ่มพูนที่น่าสนใจ ภารกิจที่รวยที่สุด อาชีพเสริมไท กิจการงานเสริมทําเงิน สนใจอ่านต่อ….
 
ตรวจหาธุรกิจหยุดเสาร์-อาทิตย์  รายรับบริสุทธ์ หางานที่สามารถสร้างที่ที่พักได้ พาสทาม ปันออกรายรับรายวัน สมัครงานคีย์ข้อมูล ทำอยู่ที่พระราชวัง พาร์ไทม์ตอนเวลาว่าง 
 
คุณค่า : 
>> อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ทุกเพศ ทุกวัย (สำหรับน้องๆที่อายุไม่ถึง   สนใจอยากทำงานให้พาผู้ปกครองไปสมัครด้วย)
>> ไม่จำกัดวุฒิการเล่าเรียน
>> ใช้งาน คอมพิวเตอร์ Word, Excel ได้
>> เป็นคนมุมานะ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา
 
สนใจ  ,,อาชีพที่ทํารายได้ดี งานการที่ทํารายได้เยี่ยม อาชีพทําเบี้ย อาชีพที่น่าศึกษา 
 
,, 

ธุรกิจฝีไม้ลายมือและเครื่องประดิษฐ์ ภูมิรู้ชาวบ้าน แฮนด์เมดทำเงิน กระเป๋าหนัง

ธุรกิจฝีไม้ลายมือกับสิ่งของประดิษฐ์ เชาวน์คนธรรมดา แฮนด์เมดทำเงิน กระเป๋าหนัง
 
,,กระเป๋าหนัง
 
งานแฮนด์เมดที่ทำเงิน,, ธุระฝีมือกับประดิษฐกรรม เชาวน์ปัญญาคนธรรมดา แฮนด์เมดที่ทำกำไร กระเป๋าหนัง หัตถศิลป์ งานสิ่งประดิษฐ์  พื้นความรู้สามัญชน อาชีพสร้างรายได้ อาชีพเสริมเงินได้ถูกใจ กระเป๋าหนัง งานแฮนด์เมดทำเงิน ได้ทุกระยะเวลา กิจการงานเสริม ทำ“กระเป๋าหนัง”ที่เป็นธุระ “แฮนด์เมด”ไม่จำเป็นแตะต้องมีโรงงานใหญ่โตลงทุนไม่มากก็ทำงานการนี้ได้ขอเพียงมีความฉลาดความสามารถเฉพาะในการดำเนินการยิ่งถ้าดีไซน์ ออกแบบ ติดสอยห้อยตามกระแสแฟชั่นได้อยู่ทั้ง ผลิตภัณฑ์หมวดนี้ก็จะเป็น“ทางเลือกทำกิน ”ให้กับผู้ที่ทำได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมการทำงานนี้จึงเป็นอีกงานการหนึ่งที่น่าสนใจ อาชีพเสริมสร้างรายได้ หัตถศิลป์และประดิษฐกรรม ความคิดชาวบ้าน แฮนด์เมดที่ได้กำไร กระเป๋าหนัง
 
,,กระเป๋าหนัง
 
งานแฮนด์เมดที่ทำเงิน,, “งานเย็บกระเป๋าหนังที่ลงมืออยู่ตรงนั้นเป็นการงานที่ต้องเน้นย้ำงานดีไซน์ไล่ตามความนิยมเน้นย้ำความบรรจงในการทำงานและเนรมิตข้อเด่นของของซื้อของขายไม่ให้ซ้ำใครและจะมีการสับเปลี่ยนหนทางใหม่เอี่ยมทุก 3 เดือนที่สำคัญเราคัดใช้หนังวัวสถานภาพเอ เพราะด้วยความงดงามและชั่วกาลนานถาวรในการใช้งานสินค้าของเราจึงได้รับความชื่นชม”
 
,,กระเป๋าหนัง
 
วัตถุดิบกลุ่มหนังวัว ชักนำว่าควรเลือกใช้หนังวัวแท้เป็นหนังประเภทหนังออยล์และชามัวส์ เพราะถือว่าเป็นหนังที่มีคุณภาพดีและการเลือกนั้นจะจงเลือกใช้หนังที่หนาแบบบางและแบบหนาปานกลางไม่ควรใช้แผ่นหนังที่หนามากไปเพราะเวลากระทำการเป็นกระเป๋าออกมาจะทำให้กระเป๋านั้นหนักเกินไปส่วนในเรื่องของที่อยู่ที่ซื้อหนังนั้นเขาจะไปซื้อที่โรงงานฟอกหนังที่จ.สมุทรปราการ
 
,,กระเป๋าหนัง
 
สนใจ งานแฮนด์เมดที่ทำเงิน,, งานฝีมือและสิ่งประดิษฐ์ ไหวพริบชาวบ้าน แฮนด์เมดที่ทำกำไร กระเป๋าหนัง สามารถแวะไปดูได้ที่เลขที่66ทางคมนาคมพระอาทิตย์แขวงชนะสงคราม เขต พระนคร  กรุงเทพฯ และที่ท้องตลาดนัดจตุจักรโครงการ7ซอย4 
การทำงานเสริม มีข่าวดีมาเตือน การทำงานกระทำการที่บ้าน เสาะหางานทำที่ที่อยู่อาศัย สมัครงานทำที่บ้าน เสาร์ – อาทิตย์ หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ควานรายได้พิเศษ เสาะรายรับเสริม จัดการนอกเวลาปฏิบัติราชการประจำ ปฏิบัติงานพิเศษนอกเวลาเรียน พาสทาม ธุระเสริมเพิ่มรายได้ ไม่จดเวลาประจำการ รับสมัครไว สนใจโทร 099-165-6763   094-684-7057 เขียนหนังสือเลขรับงาน SN 2412 มาด้วย
 
,,

สตางค์ไม่สำคัญหรอก เฉพาะมันจำเป็น ควานอาชีพเสริม สืบเสาะการงานดำเนินงานหลังเลิกงาน มองหางานทำเลิกเรียน

,เงินทองไม่เด่นหรอก กลับมันจำเป็นจะต้อง คลำหาอาชีพเสริม ตรวจหากิจธุระนฤมิตหลังเลิกงาน แสวงงานทำเลิกกราบเรียน
 
,,หาอาชีพเสริม  เงินทองไม่เด่นหรอก แต่ทว่ามันจำเป็นจะต้อง ค้นหาอาชีพเสริม คลำหางานดำเนินการหลังเลิกงาน คลำงานทำเลิกศึกษาเล่าเรียน 
 
 
สินทรัพย์ไม่สำคัญแต่ว่าทุกเรื่องมักจะจะใช้สินทรัพย์….ข่าวดีงาม….ข้อมูลเร็ว เนื่องด้วยใครที่หวัง ค้นภารกิจเสริม แลหารายรับเสริม เงินได้พิเศษ ทางบริษัทเปิดรับ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ พนักงานประจำ พนักงานบริษัท นักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่เสริม จัดการพิเศษ ดำเนินกิจการที่บ้าน งานเสรีบริหารเวลาว่าง ไม่ฟิกเวลาปฏิบัติการ จับจ่ายใช้สอยเงินรายวัน สนใจอ่านรายละเอียดต่อจ้า….
 
,เงินทองไม่เด่นหรอก กลับมันจำเป็นจะต้อง คลำหาอาชีพเสริม ตรวจหากิจธุระนฤมิตหลังเลิกงาน แสวงงานทำเลิกกราบเรียน
 
,,หาอาชีพเสริม  อาชีพเสริมประพฤติง่ายรายได้ดี อาชีพเสริมรายได้พิเศษ การงานพิเศษเงินรายได้เสริม อาชีพทำเงินนักศึกษา กิจการงานเสริมนิสิตทำที่บ้านช่องห้องหับ กิจการงานเผื่อเหลือ อาชีพเสริม Part-time  พาร์ทไทม์การงานเสริม งานกระทำการที่บ้าน งานทำที่บ้านรายได้ดี เสาะแสวงการทำงานทำที่คฤหาสน์ หางานที่ทำที่บ้านได้ งานทำอยู่ที่บ้าน จัดหางานทำอยู่ที่บ้าน รับงานไปทำที่คฤหาสน์ งาน Part Time บำเพ็ญที่ที่พักอาศัย งานพาร์ทไทม์เงินได้สวยงาม
 
การ Part Timeหลังเลิกงาน หลังเลิกร่ำเรียน งานพาร์ทไทม์เสาร์-อาทิตย์ งานพาสทามห้วงปิดภาคการศึกษา งานพิเศษขณะวันหยุด งานพิเศษนฤมิตที่เวสน์ สืบงานพิเศษทำ รายรับทำให้รุ่งเรืองขึ้น งานไทรายรับสัต  งานเสริมเติมให้รายรับ ทำมาหากิน 
 
 เงินได้พิเศษ เงินรายได้เติมต่อ มองหารายได้พิเศษ เสาะเงินรายได้เสริม รายได้พิเศษทำที่เคหสถาน รายได้เสริมทำที่ที่อยู่ สืบเสาะเงินรายได้พิเศษบำเพ็ญที่บ้าน ค้นรายได้เสริมทำที่จวน รายได้พิเศษหลังเลิกกราบเรียน รายได้ส่งเสริมหลังเลิกงาน หาเงินรายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ พาสทามรายรับพิเศษ พาร์ทไทม์เงินได้เสริม หารายได้เสริม 
 
คุณวุฒิ
– รับทั้งเพศชาย-หญิง อายุ 19 ปีขึ้นไป
– ไม่แคบวุฒิการศึกษาเล่าเรียน
– พักอยู่ในกรุงเทพหรือปริมณฑล
– มีความจงใจในการเข้าทำงาน
 
ลักษณะงานทำที่บ้าน: ดำเนินกิจการคีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่ได้รับ รับงานกลับไปทำที่ที่อยู่อาศัยได้
 
สนใจโทรติดต่อ  คลิก  ,,หาอาชีพเสริม 
 
,,